Serum Giảm Nám Tàn Nhang Hiệu Quả Cho Làn Da Nào?

0
2053

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng serum giảm nám tàn nhang và dưỡng trắng ngăn ngừa lão hóa da nếu như da không bị nám hay tàn nhang có sử dụng được không? Và dùng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Serum-tri-nam-tan-nhang-Narguerite-phu-hop-cho-lan-da-nao

Và hôm nay Narguerite xin trả lời cùng các bạn rằng làn da chúng ta nếu không bị nám hay tàn nhang vẫn sử dụng được serum dưỡng trắng da và ngăn ngừa lão hóa da. Thật chất serum này thích hợp cho làn da từ độ tuổi 25 trở đi, đây là độ tuổi da bắt đầu lão hóa như nám, tàn nhang trên khuôn mặt nếu không được chăm sóc và bảo vệ kĩ.

Hoạt chất bên trong serum dưỡng trắng da và ngăn ngừa lão hóa da là hoạt chất alpha – arbutin có công dụng ngăn ngừa sự hình thành các sắc tố gây sạm da, giúp cân bằng các sắc tố da, giảm nám và tàn nhang hiệu quả. Không những vậy serum còn giúp dưỡng trắng da và ngăn ngừa lão hóa da, serum hoàn toàn dịu nhẹ và không lột tẩy hay gây hại đến da nên không chỉ riêng những bạn bị nám hay tàn nhang mới sử dụng.

Vậy những bạn không gặp các vấn đề về da như nám hay tàn nhang vẫn sử dụng được sản phẩm này bạn nhé. Và làn da sau tuổi 25 trở đi nên bắt đầu dưỡng với serum chuyên sâu này để da mình luôn khỏe và không bị những vấn đề lão hóa da gây nên.

Và tốt nhất khi bạn kết hợp với mặt nạ ngủ dưỡng ẩm Hyaluronic acid để đạt được hiệu quả cao nhất. Mặt nạ sẽ giúp bạn khóa ẩm bên ngoài và tạo thành cột dẫn để các dưỡng chất serum hấp thụ vào bên trong da thật hiệu quả hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here