Da Khỏe Đẹp Theo Phương Pháp Của Các Chuyên Gia Da Liễu

0
1877

XỊT KHOÁNG CHO DA VÀ CHĂM SÓC DA HỢP LÍ

Nếu các bạn đã xem phần 1 về cách chăm sóc da theo các chuyên gia da liễu hàng đầu thì hôm nay bạn sẽ hài lòng với phần 2 cũng chính là những chia sẻ của các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên chăm da đúng cách. Bên cạnh đó bạn chọn được cho mình một sản phẩm tốt cũng rất quan trọng, hãy bảo vệ chính làn da của bạn trước khi chúng lên tiếng bạn nhé!

Cham-soc-da-mat-theo-cac-chuyen-gia-da-lieu

Xịt khoáng để giữ cho làn da của mình luôn dẻo dai:

Để giữ cho làn da của mình luôn dẻo dai, Jessica Wu đã luôn dùng La Roche Posay Thermal Spring Water. Cô thường xịt chúng trong khi ngồi chờ kẹt xe. Các tia nước được bao bọc với các khoáng chất như selenium (chống oxy hóa) giúp bảo vệ chống lại tia UV gây hại.

Sắp xếp thời gian biểu phù hợp cho các loại đưỡng da:

Nếu bạn biết thiết lập một chế độ chăm sóc đều đặn và không quá tham lam cho việc sử dụng tất cả sản phẩm chăm sóc da một lượt thì bạn sẽ mau chóng có một làn da đẹp, trẻ trung. Mary Lupo muốn bạn hãy lưu ý rằng các thành phần như kem chống nắng , chất chống oxy hóa sẽ tốt hơn khi được sử dụng buổi sáng, còn retinoids và peptide thì làm việc hiệu quả hơn vào ban đêm.

Và các sản phẩm serum ốc sên mang lại luôn giúp bạn thật sự hài lòng. Hãy bảo vệ tốt nhất cho chính làn da của mình bạn nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here