Nhũ Tương Kiềm Dầu Trị Mụn Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Từ Narguerite

Dòng Nhũ Tương Kiềm Dầu Trị Mụn với hoạt chất Pionin, tinh nghệ nano và chiết xuất lá cây lộc đề có công dụng kháng khuẩn cho da, giúp làm dịu đi những nốt mụn đang viêm sưng, làm khô cồi mụn và kiểm soát lượng dầu trên da.

Nhu-tuong-kiem-dau-tri-mun-giam-da-dau-Narguerite

Cách sử dụng: 

+ Dành cho da mụn: bôi một lớp mỏng nhũ tương khắp mặt sau đó chấm dày ở những vùng bị mụn nếu da dầu, hoặc chỉ chấm lên nốt mụn nếu da khô.

+ Dành cho da dầu: bôi đều khắp mặt hoặc vùng da có lượng dầu thừa nhiều, có thể dùng mỗi tối nếu cần thiết hoặc chỉ dùng 2-3 ngày 1 lần.

Lưu ý: 

  • Chỉ dùng sản phẩm vào buổi tối, không dùng cho da bị kích ứng với một trong các thành phần của sản phẩm, nên thử trước ở một vùng da nhỏ ở góc hàm trước khi dùng.
  • Sẽ có hiện tượng mẫn cảm nếu da quá yếu, bạn nên bình tĩnh và gọi cho nhân viên công ty để được tư vấn tận tình nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc làm đẹp da cho chính mình cũng như chăm sóc da thật tốt sau khi mụn đã khỏi.

Bạn yên tâm về giá cả của sản phẩm, công ty đã niêm yết nên bạn hãy yên tâm. Chúng tối mong muốn mang đến cho các quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và an toàn, tự nhiên không hoá chất gây hại.

Nếu bạn cần tư vấn miễn phí thêm về các dòng mỹ phẩm serum của Narguerite thì hãy gọi ngay cho chúng tôi về đường dây nóng.

Narguerite-top-10-thuong-hieu-chau-a-thai-binh-duong

Thương Hiệu Narguerite Được Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Châu Á – Thái Bình Dương

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng với Giá mua nhũ tương trị mụn chính hãng Narguerite hoặc quý khách có thể gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm cũng như cách chăm sóc da mặt tốt nhất.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đang và đang tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên Narguerite.

” Người Việt Tin Dùng Sản Phẩm Việt”

SERUM TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG NARGUERITE

Địa chỉ trụ sở chính công ty: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Email: serumtrinamtannhang@gmail.com

Hotline tư vấn viên: 088.896.2456

Author Info

serumtrinamtannhang

Gọi Tư Vấn
Địa Chỉ